Khai trương cơ sở đầu tiên tại Thanh Hoá – IELTS Mentor Lê Hữu Lập

23/11/2022

Ngày 11/9/2022, IELTS Metor đã khai trương cơ sở đầu tiên tại Thanh Hóa, đánh dấu mốc mới trong chặng đường nhân rộng tri thức, đem tới môi trường học IELTS hiệu quả, tràn đầy cảm hứng cho học viên Việt Nam.

IELTS Mentor đem gì đến với miền đất mới Thanh Hoá?

Trước khi khai trương cơ sở tại Thanh Hóa, IELTS Mentor có 12 cơ sở đặt tại Hà Nội và TP.HCM. Tính đến thời điểm hiện tại, các cơ sở của IELTS đã tổ chức được hơn 700 lớp học với gần 3000 học viên. Trong số đó có gần 99% học viên đạt được chứng chỉ IELTS đúng mục tiêu, đúng thời hạn đề ra.

khai trương cơ sở đầu tiên tại Thanh Hoá-2
IELTS Mentor trao tặng bằng khen cho các bạn có thành tích tốt

Cơ sở IELTS Mentor đầu tiên tại Thanh Hóa có địa chỉ tại Tầng 4, số 19, Lê Hữu Lập, Phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa. Cũng giống như các cơ sở học IELTS tại Hà Nội hay TP.HCM, ở cơ sở Thanh Hóa, IELTS Mentor cũng đem đến không gian học tập vô cùng ấn tượng: Phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập, lớp học với view mở, xây dựng riêng không gian để học viên có thể sinh hoạt, giao lưu…

khai trương cơ sở đầu tiên tại Thanh Hoá-7
"Giao diện lung linh" của IELTS Mentor tại tầng 4, số 19 Lê Hữu Lập, TP Thanh Hoá

Đúng với cam kết “Đem đến môi trường học IELTS chất lượng nhất, Trung tâm IELTS Mentor Thanh Hóa cũng sở hữu đội ngũ giảng viên “chất lừ” với profile cũng “rất gì và này nọ”: 100% đạt được chứng chỉ IELTS với trình độ từ 7.5 trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các Trung tâm ngoại ngữ. Một số “gương mặt vàng” trong đội ngũ thầy cô tại đây có thể kể đến như: Cô Trần Thị Như Quỳnh với kinh nghiệm hơn 4 năm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, là trưởng phòng nội dung phụ trách chuyên môn giảng dạy tại APUS English Center. Cô Đỗ Vân Hà – Cử nhân chuyên ngành sư phạm Tiếng Anh, có hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS… Đồng hành với các thầy cô chính là cố vấn Jackson Howard, tác giả của hệ thống đào tạo L.I.B, có 12 năm làm việc tại Hội Đồng Anh và IDP.

Học viên được tham gia những hoạt động thú vị tại buổi khai trương cơ sở IELTS Mentor Thanh Hóa!

Tại buổi khai trương, học viên đã được tham gia một số hoạt động như: Tham gia thi thử – đánh giá năng lực miễn phí cả 4 kỹ năng, sau khi nhận kết quả từng học viên đã được các giảng viên đánh giá năng lực hiện tại, điểm mạnh – điểm yếu cũng như gợi ý lộ trình học phù hợp. Ngoài ra, trong chương trình, học viên cũng được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ các cấp lãnh đạo của IELTS Mentor. Kết thúc chương trình, những người tham gia còn được chụp hình check in và nhận một số món quà kỷ niệm từ IELTS Mentor. Đây đều là những trải nghiệm thú vị, chỉ có tại IELTS Mentor.

 

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh ngày khai trương vừa qua tại cơ sở IELTS Mentor – Thanh Hóa nhé!

khai trương cơ sở đầu tiên tại Thanh Hoá 1khai trương cơ sở đầu tiên tại Thanh Hoá 1
Lễ cắt băng khánh thành khai trương cơ sở đầu tiên tại Thanh Hoá
khai trương cơ sở đầu tiên tại Thanh Hoá-3khai trương cơ sở đầu tiên tại Thanh Hoá-3
khai trương cơ sở đầu tiên tại Thanh Hoá-5
khai trương cơ sở đầu tiên tại Thanh Hoá
khai trương cơ sở đầu tiên tại Thanh Hoá-4

Để được tư vấn miễn phí các khóa học tại IELTS tại trung tâm Anh ngữ IELTS Mentor, vui lòng liên hệ đến hotline: 1900 4782. 

 

Để tìm hiểu thêm về IELTS Mentor, vui lòng truy cập đến:

– Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/ieltsmentor.vietnam

Website: https://ieltmentor.scomadi.vn/